Thư ngỏ

Công ty TNHH Dịch Vụ và Tư Vấn H&N Quốc Tế- Xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác tới Quý khách hàng

Với định hướng hoạt động chính là làm dịch vụ và tư vấn đầu tư và tư vấn pháp lý chuyên sâu cho Doanh nghiệp, chúng tôi chú trọng phát triển các gói dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trong các các lĩnh vực: Tư vấn pháp lý thường xuyên; Tư vấn và thực hiện thủ tục thành lập Doanh nghiệp; Tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh; Tư vấn và thực hiện thủ tục chuyển đổi loại hình Doanh nghiệp; Tư vấn đầu tư; Sở hữu trí tuệ; Pháp luật lao động, bảo hiểm, thương mại…Tư vấn và thực hiện xin các loại giấy phép: Trang tin điện tử tổng hợp, Mạng xã hội trực tuyến, Sàn giao dịch thương mại điện tử, Giấy phép kinh doanh rượu, Công bố mỹ phẩm, Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, Xin cấp thẻ Apec; Tư vấn hợp đồng….

 Hiện nay, song song với việc triển khai các dịch vụ chúng tôi quan tâm và phát triển đội ngũ Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, uy tín và một quy trình làm việc quy củ, ưu việt.  Uy tín và chất lượng được coi là những giá trị quan trọng hàng đầu chi phối tất cả các lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ dịch vụ của H&N Quốc Tế. Mục tiêu của chúng tôi là luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và khả năng tư vấn tốt nhất, đem lại cho khách hàng sự an toàn, hài lòng và tin tưởng.Vì lợi ích của khách hàng là phương châm hoạt động của H&N Quốc Tế. Chúng tôi hiểu rõ sứ mệnh của một đối tác tin cậy thông qua hiệu quả công việc, đẳng cấp và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết đưa đến quý khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất – đây là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa chúng tôi và Quý khách.

Chúng tôi rất vui lòng thực hiện các yêu cầu cung cấp dịch vụ từ Quý khách hàng.

H&N Quốc Tế đặc biệt gửi lời cám ơn, tri ân và trân trọng sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua và luôn mong muốn có sự hợp tác chặt chẽ và toàn diện.

-----------------------------

Trân trọng

Công ty TNHH Dịch Vụ và Tư Vấn H&N Quốc Tế

Hỗ trợ trực tuyến

 Tư vấn luật kinh tế

Talk with me via Skype

 ***

ĐT: (+84) 04.6253 2253
Hotline: (+84) 916 546 899
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
Địa chỉ: Số 30 Phố Kim Mã Thượng, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
Chi nhánh: Số 270 Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Tra cứu dữ liệu

Từ khóa