XIN GIẤY PHÉP CUNG CẤP TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ G2,3,4

Hiện Quý Khách hàng có nhu cầu thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký trò chơi G2 (Trò chơi điện tử chỉ có sự tương tác giữa người chơi với hệ thống máy chủ trò chơi của doanh nghiệp), G3 (Trò chơi điện tử có sự tương tác giữa nhiều người chơi với nhau nhưng không có sự tương tác giữa người chơi với hệ thống máy chủ trò chơi của doanh nghiệp) và G4 (Trò chơi điện tử được tải về qua mạng, không có sự tương tác giữa người chơi với nhau và giữa người chơi với hệ thống máy chủ trò chơi của doanh nghiệp).

Công ty chúng tôi được yêu cầu nghiên cứu, hoàn thiện hồ sơ để thực hiện các công việc theo hướng nhanh chóng, tối ưu, đảm bảo mục tiêu nêu trên và phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Xem tiếp...

XIN GIẤY PHÉP CUNG CẤP TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ G1

1. Điều kiện xin giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1:

– Là doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam, có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ngành nghề cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng;

– Đã đăng ký tên miền sử dụng để cung cấp dịch vụ;

– Có đủ khả năng tài chính, kỹ thuật, tổ chức, nhân sự phù hợp với quy mô hoạt động;

– Có biện pháp bảo đảm an toàn thông tin và an ninh thông tin.

Xem tiếp...

Dịch vụ tư vấn xin visa thuốc

DỊCH VỤ XIN VISA THUỐC

     Tuvanluatkinhte.vn xin cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đối với các dịch vụ pháp lý của chúng tôi.

Liên quan đến thủ tục đăng ký thuốc, Tuvanluatkinhte.vn xin giới thiệu đến Quý khách hồ sơ xin đăng ký và các dịch vụ pháp lý mà chúng tôi cung cấp nhằm hỗ trợ khách hàng có thêm thông tin về dịch vụ.

Xem tiếp...

Thủ tục xin Giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm

       Ngày 21/12/2012 vừa qua, Bộ Công thương đã ban hành Thông tư số 40/2012/TT-BCT quy định về thủ tục cấp Giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm. Thông tư này sẽ có hiệu lực kể từ ngày 03 tháng 2 năm 2013. Có thể thấy rằng, nội dung của Thông tư quy định rất nhiều điểm mới trong thủ tục quản lý nhà nước về hoạt động quảng cáo thực phẩm trên thị trường.

Xem tiếp...

Thủ tục xin Giấy phép quảng cáo

       Tuvanluatkinhte.vn xin giới thiệu tới Quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến thủ tục xin Giấy phép quảng cáo.

       I. Các dịch vụ Tuvanluatkinhte.vn cung cấp

       Tuvanluatkinhte.vn sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Giấy phép quảng cáo bao gồm:

 1. Tư vấn các quy định của pháp luật Việt Nam về Giấy phép quảng cáo;
 2. Tư vấn thủ tục xin Giấy phép quảng cáo;
 3. Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn cho việc xin Giấy phép quảng cáo;
 4. Tư vấn các vấn đề khác có liên quan

       II. Hồ sơ xin Giấy phép quảng cáo

 1. Đơn xin thực hiện quảng cáo;
 2. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ quảng cáo (đối với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ quảng cáo) hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngành nghề, hàng hóa muốn quảng cáo (đối với doanh nghiệp, cá nhân tự xin giấy phép quảng cáo);
 3. Bản sao công chứng Giấy đăng ký chất lượng hàng hóa hoặc các giấy tờ tương tự về chất lượng hàng hóa đối với hàng hóa quảng cáo phải đăng ký chất lượng theo quy định của pháp luật. Bản sao Giấy chứng nhận sở hữu trí tuệ hoặc giấy cho phép sử dụng của đơn vị sở hữu trí tuệ;
 4. Mẫu (ma-két) sản phẩm quảng cáo (02 ma-két màu, có đóng dấu hoặc chữ kỹ của tổ chức, cá nhân xin Giấy phép quảng cáo);
 5. Đối với quảng cáo trong lĩnh vực y tế hoặc nông nghiệp phải có văn bản tiếp cận hồ sơ đăng ký nội dung quảng cáo của cơ quan quản lý nhà nước về y tế hoặc nông nghiệp.
 6. Đối với quảng cáo khuyến mại phải có văn bản có giá trị pháp lý xác nhận về nội dung chương trình khuyến mại.
 • Hồ sơ được lập thành 02 bộ.
 • Thời hạn giải quyết: 20 – 25 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ

      Trên đây là những ý kiến tư vấn và hướng dẫn thủ tục của chúng tôi về thủ tục xin Giấy phép quảng cáo. Trường hợp có vấn đề chưa rõ, Quý khách vui lòng liên hệ tới Tuvanluatkinhte.vn để được hướng dẫn chi tiết.

      Rất mong được hợp tác lâu dài cùng sự phát triển của Quý khách!

      -----------------------------------

 

 

 

Xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những yếu tố bắt buộc khi doanh nghiệp tiến hành chế biến, sản xuất thực phẩm. Đây còn là biện pháp bảo đảm đối với khách hàng về chất lượng hàng hóa của doanh nghiệp qua đó nâng cao uy tín doanh nghiệp đối với người tiêu dùng. DKA Việt Nam chuyên tư vấn thủ tục Xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm xin đưa ra một số vấn đề liên quan đến chứng nhận cơ sở đủ điều kiện về sinh an toàn thực phẩm.

Xem tiếp...

Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

 Để thuận lợi cho người lao động nước ngoài xin cấp giấy phép lao động tại   Việt Nam,  Tuvanluatkinhte.vn xin giới thiệu thủ tục Xin cấp giấy phép lao động cho  người nước ngoài.

Xem tiếp...

Tư vấn và thực hiện thủ tục xin giấy phép kinh doanh rượu


Tư vấn xin Giấy phép kinh doanh rượu, hoàn tất các thủ tục xin Giấy phép kinh doanh rượu nhanh chóng, hiệu quả 
và chuyênnghiệp do Tuvanluatkinhte.vn cung cấp.

Xem tiếp...

Dich vụ tư vấn xin cấp thẻ ABTC cho doanh nhân (Thẻ APEC)

the apec         Thẻ doanh nhân APEC là loại giấy tờ dùng để thay thế thị thực nhập cảnh vào các nền kinh tế thành   viên tham gia chương trình ABTC (không có giá trị thay thế hộ chiếu). Do đó, khi nhập xuất cảnh, người mang thẻ cần xuất trình kèm theo hộ chiếu hợp lệ (còn giá trị và đúng với số hộ chiếu được in trên thẻ).

Xem tiếp...

Xin cấp giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp

trang tin dien tuTrang thông tin điện tử tổng hợp là trang thông tin điện tử trên Internet của tổ chức hoặc doanh nghiệp cung cấp thông tin tổng hợp về chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội trên cơ sở trích dẫn lại thông tin từ nguồn chính thức của các cơ quan báo chí hoặc từ các trang thông tin điện tử của các cơ quan Đảng và Nhà nước

Xem tiếp...

Dịch vụ Xin giấy phép cung cấp mạng xã hội trực tuyến.

Mạng xã hộiDịch vụ mạng xã hội trực tuyến là dịch vụ cung cấp cho cộng đồng rộng rãi người sử dụng khả năng tương tác, chia sẻ, lưu trữ và trao đổi thông tin với nhau trên môi trường Internet, bao gồm dịch vụ tạo blog, diễn đàn (forum), trò chuyện trực tuyến (chat) và các hình thức tương tự khác...

Tuvanluatkinhte.vn xin giới thiệu tới Quý khách hàng dịch vụ Xin giấy phép cung cấp mạng xã hội trực tuyến.

Xem tiếp...

Hỗ trợ trực tuyến

 Tư vấn luật kinh tế

Talk with me via Skype

 ***

ĐT: (+84) 04.6253 2253
Hotline: (+84) 916 546 899
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
Địa chỉ: Số 30 Phố Kim Mã Thượng, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
Chi nhánh: Số 270 Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Tra cứu dữ liệu

Từ khóa