Thành lập công ty TNHH một thành viên

thanh lap cong tyCông ty TNHH một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu; chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.Công ty TNHH một thành viên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Tuvanluatkinhte.vn  cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên.

Xem tiếp...

Thành lập công ty cổ phần

cong ty co phanCông ty cổ phần là một dạng pháp nhân có trách nhiệm hữu hạn, được thành lập và tồn tại độc lập đối với những chủ thể sở hữu nó. Vốn của công ty được chia nhỏ thành những phần bằng nhau gọi là cổ phần và được phát hành huy động vốn tham gia của các nhà đầu tư thuộc mọi thành phần kinh tế. Tuvanluatkinhte.vn tự hào cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần tới quý khách hàng.

Xem tiếp...

Thành lập công ty TNHH hai thành viên

cong ty tnhhCông ty trách nhiệm hữu hạn có hai thành viên trở lên là:doanh nghiệp trong đó thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã cam kết góp vào doanh nghiệp. Thành viên của công ty có thể là tổ chức, cá nhân.  Tuvanluatkinhte.vn xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ thành lập công ty TNHH hai thành viên.

Xem tiếp...

Thành lập Văn phòng đại diện

van phong dai dienVăn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo uỷ quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó. Tổ chức và hoạt động của văn phòng đại diện theo quy định của pháp luật. Tuvanluatkinhte.vn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Xem tiếp...

Thành lập công ty

thanh lap cong tyĐể khởi đầu cho một quá trình hoạt động hiệu quả, Các thương nhân cần cân nhắc lựa chọn cho mình một mô hình doanh nghiệp, quy mô kinh doanh phù hợp
Với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp Tuvanluatkinhte.vn luôn sát cánh cùng các bạn trong bước đường đến với thành công. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn thành lập công ty:

Xem tiếp...

Hỗ trợ trực tuyến

 Tư vấn luật kinh tế

Talk with me via Skype

 ***

ĐT: (+84) 04.6253 2253
Hotline: (+84) 916 546 899
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
Địa chỉ: Số 30 Phố Kim Mã Thượng, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
Chi nhánh: Số 270 Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Tra cứu dữ liệu

Từ khóa