Dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm

  cong bo my pham  Trước tiên, TUVANLUATKINHTE.VN xin cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng đối với dịch vụ tư vấn.Nhằm hỗ trợ cho  việc lưu hành mỹ phẩm nhập ngoại tại Việt Nam. Chúng tôi thực hiện tư vấn Thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu , cung cấp hồ sơ xin công bố mỹ phẩm nhập khẩu, đại diện khách hàng nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu cho cơ quan nhà nước, vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính

 I-Các tài liệu, thông tin cần thiết cho việc công bố sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu:

Để có thể hỗ trợ Quý Khách hàng soạn thảo hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu, chúng tôi cần được cung cấp các tài liệu và thông tin sau đây:

1-Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty nhập khẩu (bản sao chứng thực);

2- Giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho Công ty nhập khẩu (bản gốc hoặc bản sao chứng thực); Lưu ý: Giấy ủy quyền có thể được viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, hoặc song ngữ Anh – Việt.

3- Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS): Chỉ áp dụng đối với trường hợp công bố sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu và đáp ứng các yêu cầu sau:

- CFS do nước sở tại cấp là bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ, còn hạn. Trường hợp CFS không nêu thời hạn thì phải là bản được cấp trong vòng 24 tháng kể từ ngày cấp.

- CFS phải được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hoá lãnh sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

4- Bản ghi công thức: Ghi đầy đủ các thành phần cấu tạo; ghi rõ nồng độ, hàm lượng hoặc tỷ lệ phần trăm của từng thành phần (tổng tỷ lệ các thành phần phải bằng 100%);

5- Thông tin về Nhà sản xuất chính và nhà sản xuất phụ/ đóng gói (nếu có): tên, địa chỉ, số điện thoại, số fax;

6- 01 bản chụp nhãn sản phẩm (trên đó thể hiện đầy đủ và rõ ràng các thông tin trên nhãn sản phẩm);

II- Thời gian làm việc

Nộp hồ sơ và lấy kết quả thẩm định hồ sơ: trong vòng 07 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đã ký, đóng dấu và giấy tờ hợp lệ từ Quý Công ty.

----------------------------------

Trântrọng

TUVANLUATKINHTE.VN

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Hỗ trợ trực tuyến

 Tư vấn luật kinh tế

Talk with me via Skype

 ***

ĐT: (+84) 04.6253 2253
Hotline: (+84) 916 546 899
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
Địa chỉ: Số 30 Phố Kim Mã Thượng, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
Chi nhánh: Số 270 Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Tra cứu dữ liệu

Từ khóa