Thành lập công ty TNHH một thành viên

thanh lap cong tyCông ty TNHH một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu; chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.Công ty TNHH một thành viên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Tuvanluatkinhte.vn  cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ thành lập công ty TNHH một thành viên.

Xem tiếp...

Thành lập công ty cổ phần

cong ty co phanCông ty cổ phần là một dạng pháp nhân có trách nhiệm hữu hạn, được thành lập và tồn tại độc lập đối với những chủ thể sở hữu nó. Vốn của công ty được chia nhỏ thành những phần bằng nhau gọi là cổ phần và được phát hành huy động vốn tham gia của các nhà đầu tư thuộc mọi thành phần kinh tế. Tuvanluatkinhte.vn tự hào cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần tới quý khách hàng.

Xem tiếp...

Thành lập công ty TNHH hai thành viên

cong ty tnhhCông ty trách nhiệm hữu hạn có hai thành viên trở lên là:doanh nghiệp trong đó thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã cam kết góp vào doanh nghiệp. Thành viên của công ty có thể là tổ chức, cá nhân.  Tuvanluatkinhte.vn xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ thành lập công ty TNHH hai thành viên.

Xem tiếp...

Thành lập Văn phòng đại diện

van phong dai dienVăn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo uỷ quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó. Tổ chức và hoạt động của văn phòng đại diện theo quy định của pháp luật. Tuvanluatkinhte.vn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Xem tiếp...

Thành lập công ty

thanh lap cong tyĐể khởi đầu cho một quá trình hoạt động hiệu quả, Các thương nhân cần cân nhắc lựa chọn cho mình một mô hình doanh nghiệp, quy mô kinh doanh phù hợp
Với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp Tuvanluatkinhte.vn luôn sát cánh cùng các bạn trong bước đường đến với thành công. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn thành lập công ty:

Xem tiếp...

Thành lập chi nhánh.

thanh lap chi nhanhChi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp kể cả chức năng đại diện theo uỷ quyền. Ngành, nghề kinh doanh của chi nhánh phải phù hợp với ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng DKA Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập chi nhánh tới quý khách hàng:

Xem tiếp...

Giải thể doanh nghiệp

giai the doanh nghiepQuý khách đang có nhu cầu giải thể doanh nghiệp và đang băn khoăn nhiều vấn đề, cần người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm thực tế để thực  tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc giải thể công ty?

Tuvanluatkinhte.vn tự hào cung cấp dịch vụ tư vấn giải thể tốt nhất, nhanh chóng nhất đến với quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Xem tiếp...

Thành lập địa điểm kinh doanh

      dia diem kinh doanh Địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp có thể ở ngoài địa chỉ đăng ký trụ sở chính. Doanh nghiệp chỉ được đặt địa điểm kinh doanh tại tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc đặt chi nhánh. Tuvanluatkinhte.vn tự hào cung cấp dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh tới quý khách hàng. Đến với  Tuvanluatkinhte.vn quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Xem tiếp...

Dịch vụ thay đổi đăng kí kinh doanh

 thanh lap doanh nghiepTuvanluatkinhte.vn tư vấn các điều kiện và hỗ trợ quý khách thực hiện việc thay đổi đăng ký kinh doanh cho phù hợp với yêu cầu cụ thể của quý khách và quy định của Pháp luật Việt Nam. 

Xem tiếp...

Thành lập chi nhánh có vốn đầu tư nước ngoài

      Doanh nghiệp kinh doanh nói chung và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài nói riêng có thể thành lập chi nhánh để mở rộng sản xuất kinh doanh. Nhằm giúp các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn gặp phải khi tiến hành các thủ tục pháp lý liên quan đến thành lập chi nhánh, Tuvanluatkinhte.vn xin cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ tư vấn thành lập Chi nhánh có vốn đầu tư nước ngoài. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh, Tuvanluatkinhte.vn cam kết sẽ mang tới Quý khách hàng dịch vụ nhanh chóng và chính xác.

Xem tiếp...

Tư vấn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

        Trong thời kỳ hội nhập phát triển kinh tế thị trường, hoạt động đầu tư của các Nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ngày càng phát triển. Để giúp cho các Nhà đầu tư dễ dàng hoàn thành các thủ tục pháp lý khi tiến hành đầu tư tại Việt Nam, Tuvanluatkinhte.vn xin cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ tư vấn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Với kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, Tuvanluatkinhte.vn cam kết sẽ mang đến Quý khách hàng dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện với mức chi phí hợp lý.

Xem tiếp...

Hỗ trợ trực tuyến

 Tư vấn luật kinh tế

Talk with me via Skype

 ***

ĐT: (+84) 04.6253 2253
Hotline: (+84) 916 546 899
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
Địa chỉ: Số 30 Phố Kim Mã Thượng, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
Chi nhánh: Số 270 Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Tra cứu dữ liệu

Từ khóa